TOP phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên android

Hệ điều hành Androi ra đời từ rất sớm thân thiện với người dùng và càng ngày càng phát triển thêm nhiều ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến android miễn phí chất lượng. Thật tuyệt vời đối với người hâm mộ bóng đá khi

Phần mềm xem đá banh trực tiếp trên Android – Talk TV:

Phần mềm Talk TV
Phần mềm Talk TV

Phần mềm Talk TV hỗ trợ trên cấu hình Android là nơi dành cho những cuộc thảo luận của nhiều ca sĩ, Streamer hoặc nhiều hot girl được sử dụng như mạng xã hội. Nhưng đây cũng phát miễn phí thường xuyên những trận đấu lớn để bạn có thể theo dõi được. Tuy link không chính thống, cũng không có bản quyền chính thức phát sóng, chất lượng video không được tốt nhưng tốc độ load cực nhanh và hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp những ứng dụng khác như FPT, VTV go quá nhiều lượng truy cập bạn không tham gia xem được thì đây cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm hỗ trợ xem trực tiếp bóng đá trên thiết bị Android – FPT Play:

Ứng dụng FPT Play điện thoại
Ứng dụng FPT Play điện thoại

Đây là phần mềm của đơn vị đầu tư là công ty cổ phần viễn Thông FPT. Đây là phần mềm có cấu hình đơn giản, dễ dùng, giao diện bắt mắt người xem. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này là cho những video xem chất lượng, tốc độ tải cực nhanh, âm thanh chuẩn. Ngoài ra còn là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam phát sóng giải Ngoại Hạng Anh.  Người dùng không chỉ xem riêng những trận đấu mà còn được xem nhiều kênh chất lượng khác trên hệ thống. Nhượt điểm di nhất của phần mềm này là có một số video người dùng cần phải trả phí mới có thể xem được.

Phần mềm xem bóng đá trực tuyến dành cho điện thoại Android – Sopcast:

Sopcast phần mềm xem đá banh trực tiếp
Sopcast phần mềm xem đá banh trực tiếp

Sopcast là phần mềm xem bóng đá nổi tiếng có độ phổ biến nhanh chống, rộng rãi. Nơi hội tụ đầy đủ link xem của tất cả các trận bóng đá trên toàn thế giời. Dù không phải là kênh phát sóng chính thức nhưng chất lượng video cực chất lượng, hình ảnh siêu nét, tốc độ load nhanh chống chỉ từ 10 đến 15 giây. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách lựa chọn link xem phù hợp với đường truyền của mình. Đường truyền càng mạnh càng có cơ hội xem được nhiều link video chất lượng. Tuy nhiên một số kênh chưa có phụ đề tiếng Việt, phần mềm này thường sử dụng  phụ đề tiếng anh.

Đây là 3 ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến trên Android tốt nhất, hãy nhanh chống download về máy để thoải sức tận hưởng niềm đam mê môn thể thao “vua” của mình nhé.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *