Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Mọi người thường phải chạy về nhà mở ti vi hoặc ra quán cà phê có máy chiếu hoặc màn hình lớn mới có thể xem được bóng đá trực tiếp. Không ít lần bị bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn vì bận biệu hoặc chen chút ở những nơi đông người khi đến muốn phải ngồi hàng ghế xa để theo dõi với góc xem không thoải máí. Bài viết này hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp bóng đá ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với những phần mềm hổ trợ xem trực tuyến chất lượng.

1. Ứng dụng Sopcast hỗ trợ xem các trận bóng đá trực tiếp trên smart phone:

Đây là ứng dụng không thể thiếu đối với Fan hâm mộ bóng đá, sopcast hỗ trợ người xem tất cả các link xem những trận bóng đá toàn cầu với tất cả các mùa giải trên thế giới.

Phần mềm Sopcast
Phần mềm Sopcast
 1. Sopcast Androi:

 • Thực hiện tải và cài đặt file phần mềm Sopcast theo định dạng “apk” mới nhất như khi cài đặt các phần mền androi thông thường. (Phần mềm này chỉ hỗ trợ điện thoại androi với hệ điều hành 2.2 trở lên)
 • Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ được thiết lập theo cấu hình của máy bạn. Tiếp theo là tiến hành đăng nhập vào hệ thống theo ba lựa chọn đăng nhập xuất hiện trên màn hình.
 1. Sign in with device ID: Đăng nhập theo thông tin của thiết bị
 2. Sign in with user account: Đăng nhập bằng tài khoản sopcast của bạn hoặc đăng kí tài khoảng mới.
 3. Sign in as anonymous: Đăng nhập ẩn danh với tư cách khách.
Đăng nhập sopcast
Đăng nhập sopcast
 • Tiếp đến chọn Sever: Vui lòng click vào Default Server để chọn Sever mặt định.
 • Hệ thống sẽ hiện ra bảng danh sách kênh phổ biến trong suốt 24h, bạn có thể chọn kênh muốn xem hoặc sử dụng URL để mở link sopcast mà bạn đã tìm được bằng cách truy cập vào bảng menu chức năng, chọn Open URL sau đó dán đường link vào đợi load khoảng vài giây và vào xem bình thường.
 1. Sopcast cho điện thoại Iphone:

 • Đối với ap cho hệ điều hành iOS vì còn khá mới nên giao diễn đơn giản hơn, chưa có nhiều tính năng được tích hợp như trên Androi.
 • Đầu tiên bạn vào App store tải Sopcast như tải những ứng dung thông thường. Sau khi hệ thống được tải xuống bạn tiến hành đăng nhập bằng các phương thức như phần hướng dẫn trên. Hoàn thành xong bước đăng nhập bạn vui lòng chọn Sever mặt định. Vào giao diện kênh xem bạn có thể chọn xem kênh đang xuất hiện trực tiếp hoặc chọn xem bằng link sopcast có sẵn bằng cách Open URL

2. Ứng dụng VTV Go xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại cảm ứng:

Đây là ứng dụng hổ trợ xem bóng đá online trên những kênh truyền hình chính thống bằng điện thoại. Ứng dụng này có hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành là androi và iOS.

 

Phần mềm VTV GO
Phần mềm VTV GO

Bước 1: Tải ứng dụng VTV Go về điện thoải của bạn.

+ Tải VTV Go cho hệ điều hành Android

+ Tải VTV Go cho hệ điều hành iOS

Bước 2: khởi chạy ứng dụng cho đến khi tải và hoàn thành cài đặt.

Bước 3: Chấp nhận các yêu cầu của ứng dụng thông báo trên màn hình bằng cách lướt sang phải như hình.

Bước 4: Cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ cũng như xác định vị trí của bạn. Tiếp theo bấm chọn kênh ngay nằm bên góc phải của màn hình điện thoại để truy cập vào giao diện kênh.

Bước 5: Vào giao diện kênh, chọn kênh đang phát trực tiếp trận bóng mình cần theo dõi và xem ngay.

3. Ứng dụng FPT Play xem đá banh trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Đây là ứng dụng xem bóng đá không chỉ những trận trực tiếp trên truyền hình chính thống mà còn trực tiếp nhiều trận cầu tại những mùa giải thế giới như: World Cup, Ngoại Hạng Anh, Laliga,… Phần mềm có hỗ trở cho cả 2 hệ điều hành Androi và iOS.

Ứng dụng FPT play trên Smarphone
Ứng dụng FPT play trên Smarphone

Bước 1: Vào ứng dụng điện thoại tải FPT Play

+ Tải ứng dụng FPT Play cho iOS

+ Tải ứng dụng FPT cho Androi

Bước 2: Tiến hành cho chạy ứng dụng cho đến khi hệ thống tải xuống và cấu hình thành công.

Bước 3: Chọn bỏ qua để tắt những giới thiệu của ứng dụng ngay lần truy cập đầu tiên. Vào trang chủ, chọn tin phần nổi bật để nhìn thấy trận bóng sắp được phát trực tiếp mà bạn muốn xem.

Bước 4: Ấn chọn vào trận hệ thống sẽ nhanh chống chuyển đến giao diện phát trực tiếp cùng với thông tin về trận đấu như: Thời gian diễn ra,tên 2 đội bóng, vòng loại và thời gian dự kiến.

Đây là 3 ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá trực tiếp tốt nhất hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại. Hãy nhanh chóng tải ngay về dế cưng để thưởng thức những trận cầu hấp dẫn trong những mùa giải ấn tượng sắp tới nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *